Giới thiệu Khóa học

Lời đầu tiên, Bigworks xin kính gửi đến Quý doanh nghiệp, Quý nhà trường và Học sinh lời chào trân trọng và hợp tác. Cảm ơn Quý vị đã quan tâm và tin tưởng đến chương trình đào tạo của Bigworks.

Bigworks đơn vị cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp, các khu công nghiệp trên địa bàn HN và các tỉnh phía Bắc. Bên cạnh thế mạnh chính là cung cấp nhân sự đã có nhiều năm trên thị trường, Bigworks  còn  kết hợp với các chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực giáo dục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam. Với hình tổ chức chuyên nghiệp, Bigworks cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng từ bản đến chuyên sâu cho Học sinh, Sinh viên, người đi làm và các chuyên đề chia sẻ giá trị cho Quý Thầy cô và Học sinh nhằm chung tay nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam.

Đối với Quý Thầy Cô, Bigworks xây dựng phát triển các chuyên đề chia sẻ về các phương pháp giảng dạy tích cực, kỹ năng giảng dạy hiệu quả như: Kỹ năng giảng dạy tích cực, Kỹ năng xây dựng bài giảng ấn tượng, Kỹ năng tương tác với học sinh, Kỹ năng làm chủ cảm xúc….Các chuyên đề này nhằm trang bị cho các Thầy những khí sắc bén để xây dựng những bài giảng ấn tượng thu hút học sinh và phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, thái độ sống tích cực cho học sinh của mình.

Đối với các Em Học sinh, Bigworks chú trọng đào tạo các chương trình kỹ năng sống giá trị như: Sống yêu thương, Sống trách nhiệm, Sống biết ơn, Sống hiếu thảo, Kỹ năng ứng xử với gia đình và thầy cô….các chương trình nhằm trang bị cho các Em những giá trị sống tốt đẹp, giúp các Em hình thành các thói quen ứng xử tốt và phát triển nhân cách toàn diện.

Đối với Quý Phụ huynh, Bigworks thành công với những chuyên đề định hướng cách nuôi dạy con đúng cách bằng những phương pháp hiệu quả nhằm giúp các bậc cha mẹ thể thấu hiểu, làm bạn đồng hành cùng con. Một số chuyên đề như: quyết nuôi dạy con nên người, Kỹ năng dạy con thời hiện đại, quyết dạy con thành tài, Làm bạn cùng con…. đã giúp cho các bậc phụ huynh thấu hiểu tâm sinh lý của lứa tuổi con mình và có những phương pháp làm bạn và dạy dỗ con cái hiệu quả.

Bên cạnh đó, Bigworks còn phát triển đào tạo chuyên sâu các chuyên đề cho khối các doanh nghiệp dành cho nhân viên các nhà quản cấp sở, cấp trung cấp cao trong tổ chức. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng của đội ngũ chuyên gia đào tạo hàng đầu trong nước quốc tế cùng kinh nghiệm đào tạo lâu năm kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp. Bigworks cung cấp những chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đáp ứng nhu cầu của người nghe và cùng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục nước nhà.

Trên cơ sở trao đổi, chia sẻ và nghiên cứu thực tế tại Doanh nghiệp, Trường học, cùng mong muốn của Ban lãnh đạo doanh nghiệp, nhà trường, Bigworks trân trọng kính gửi các chương trình kỹ năng mềm cơ bản và chuyên sâu theo tình hình thực tế. Chương trình nhằm trang bị cho Quý vị các kỹ năng mềm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và làm chủ cảm xúc trong giảng dạy và trong cuộc sống.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc vị lựa chọn được những khóa học phù hợp với nhu cầu thực tế.

 Khóa học Giới thiệu Khóa học liên quan