Công ty cổ phần giải pháp Hoàng Hải

Địa chỉ: Tầng 8, tòa S2.18, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm
Website: Bigworks.vn

Việc làm đang tuyển dụng

Nhân viên bảo vệ

Công ty cổ phần giải pháp Hoàng Hải

 5-7 triệu
 31/07/2020
  Hà Nội

Thiết kế đồ họa

Công ty cổ phần giải pháp Hoàng Hải

 12-15 triệu
 31/07/2020
  Hà Nội

Nhân viên bán hàng

Công ty cổ phần giải pháp Hoàng Hải

 5-7 triệu
 17/06/2020
  Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần giải pháp HOÀNG HẢI tiền thân là đơn vị cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Lan trong các khu công nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Do nhu cầu lao động ngày càng tăng cao, số lượng lao động cung cấp cho từng doanh nghiệp ngày càng lớn nên HOÀNG HẢI đã ra đời để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các doanh nghiệp.
Bên cạnh thế mạnh chính là cung cấp nhân sự đã có nhiều năm kinh nghiệm và được khẳng định trên thị trường, HOÀNG HẢI còn kết hợp với các đơn vị chuyên môn để xây dựng và cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng cho người mới đi làm, cung cấp nhân sự đã qua đào tạo cơ bản, cung cấp nhân sự cấp cao cho doanh nghiệp. HOÀNG HẢI luôn đặt tiêu chí chất lượng nhân sự lên hàng đầu và không ngừng tìm tòi cải tiến để mở rộng và nâng cao chất lượng nguồn nhân sự.
HOÀNG HẢI cam kết trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và ứng viên, đem lại giá trị cao nhất cho mỗi chi phí của doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nhân sự chất lượng và đem đến cho ứng viên nhiều lựa chọn tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp.

Địa chỉ
Tầng 8, tòa S2.18, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm

Quy mô nhân sự
80 - 120 người

Website
Bigworks.vn