• Supervise kitchen staff’s activities Giám sát các hoạt động của nhân viên bếp • Ability to spot and resolve problems efficiently Có khả năng nhận biết và giải quyết vấn đề hiệu quả • Capable of delegating multiple tasks Có khả năng đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ • Communication and leadership skills Có kỹ năng giao tiếp và dẫn dắt nhóm • Keep up with cooking trends and best practices Bắt kịp xu hướng nấu ăn và thực hiện một cách tốt nhất • Arrange for equipment purchases and repairs Sắp xếp việc mua sắm các thiết bị và sửa chữa • Working knowledge of various computer software programs (MS Office, restaurant management software, POS) Có kiến thức trong việc sử dụng các chương trình phần mềm máy tính (MS Office, Phần mềm quản lý nhà hàng, POS) Làm việc tại: số 1 Ấu Triệu, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ
Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM