Mức lương
10-12 triệu
Hạn nộp hồ sơ
31/03/2019 
Địa điểm tuyển dụng
Bắc Giang
Ngành nghề
Khách sạn-Nhà hàng
Chức vụ
Nhân viên
Kinh nghiệm
1 năm
Hình thức làm việc
Thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
1
Yêu cầu giới tính
Khác

Nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng

(File nhỏ hơn 2M, định dạng file : pdf, doc, docx)

Lượt xem: 188
Ngày duyệt: 23/07/2020

Mô tả công việc

• Supervise kitchen staff’s activities Giám sát các hoạt động của nhân viên bếp • Ability to spot and resolve problems efficiently Có khả năng nhận biết và giải quyết vấn đề hiệu quả • Capable of delegating multiple tasks Có khả năng đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ • Communication and leadership skills Có kỹ năng giao tiếp và dẫn dắt nhóm • Keep up with cooking trends and best practices Bắt kịp xu hướng nấu ăn và thực hiện một cách tốt nhất • Arrange for equipment purchases and repairs Sắp xếp việc mua sắm các thiết bị và sửa chữa • Working knowledge of various computer software programs (MS Office, restaurant management software, POS) Có kiến thức trong việc sử dụng các chương trình phần mềm máy tính (MS Office, Phần mềm quản lý nhà hàng, POS) Làm việc tại: số 1 Ấu Triệu, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia BHXH bắt buộc theo quy định của Nhà nước - Được Công ty tài trợ gói BHSK của PVI Care - Hưởng ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của Nhà hàng - Hưởng lương tháng thứ 13. - Nhân lương ngày làm việc và giờ tăng ca theo quy định của Nhà nước.

Yêu cầu công việc

• Having a good general standard of education and graduated in Hospitality is a plus Có tiêu chuẩn nền tảng kiến thức chung về giáo dục và tốt nghiệp chuyên ngành Dịch vụ khách hàng là một lợi thế • Western cooking knowledge and experience Hiểu biết và có kinh nghiệm nấu món Âu • Communication English Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh • Proven working experience as a head chef Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp chính • Having exemplary culinary skills Có kỹ năng nấu ăn chuẩn mực • Having good communication skills, time management skills, leadership skills and basic accounting skills in order to run a kitchen successfully Có khả năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng dẫn dắt và kỹ năng tính toán cơ bản để công việc quản lý bếp được thuận tiện hơn. • The ability to work under pressure Có khả năng chịu áp lực công việc • High standards of cleanliness and hygiene Có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao • The ability to handle multiple tasks at once Có khả năng làm được nhiều công việc một lúc • Creativity and imagination for food presentation Luôn sáng tạo và có nhiều ý tưởng trong việc trình bày món ăn

Yêu cầu hồ sơ

Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống Hoặc gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email liên hệ.

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:
Đỗ Thị Thiên Trang
Địa chỉ công ty:
Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ:
31/03/2019 
Ngôn ngữ hồ sơ:
Tiếng Việt

CÔNG TY CP TM VÀ DV NHÀ HÀNG BIA THỦ CÔNG PASTEUR STREET

Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

5 - 10 người

Xem chi tiết

Việc làm được xem nhiều nhất

QC staff

 Thỏa thuận
 31/03/2022