Mô tả công việc
• Bếp/ Phụ bếp/ Rửa chén.
• Sơ chế các loại nguyên vật liệu để chế biến món ăn.
• Thực hiện các món ăn dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng.
• Đảm bảo khu vực chế biến, bảo quản gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ.
• Kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa, thực phẩm để đảm bảo tốt nhất chất lượng món ăn.
• Làm một số việc khác theo yêu cầu của bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
• Lương cứng + Thưởng theo năng lực + Lương tháng 13.
• Thưởng lễ tết, sinh nhật.
• Bao ăn 3 buổi.
• Được đào tạo nâng cao tay nghề.
• Chế độ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp cho nhân viên làm việc gắn bó lâu dài với công ty.
Yêu cầu công việc
+ Yêu cầu:
• Yêu thích nghề bếp, không yêu cầu kinh nghiệm, nhà hàng sẽ training cho nhân viên.
• Siêng năng, cẩn thận, tập trung trong quá trình làm việc.
• Có khả năng quan sát.
• Chịu được áp lực trong công việc.
• Tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau.
• Giờ giấc làm việc linh hoạt.
Yêu cầu hồ sơ
- Bản sao CMND, Hộ Khẩu Công chứng.
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khám sức khoẻ
- Bằng cấp (nếu có)